Click here to
Learn more about the
L.E.A.P. Smart Network


Click here to
Download UltraBrowser
NEWS
11 Dec 05
จับตาโครงการ "LEAP Smart Network" อัจฉริยะทางอินเตอร์เนตเพื่อเยาชน/สังคมไทย

หลายท่านคงจะทราบกันดีแล้วว่า เมื่อเร็วๆนี้ "THE GOODNETWORK SYSTEM CO.,LTD." ได้ผุด
โปรเจกท์ยักษ์ คือ "LEAP Smart Network" ขึ้นซึ่งเป็นเครือข่ายอัจฉริยะทางอินเตอร์เนตเพื่อเยาวชน และสังคมไทยโดยตรง

ซึ่ึ่งงานนี้เขาได้จับมือร่วมกับสุดยอดบริษัทชั้นนำทางด้านเทคโนโลยีระดับอินเตอร ์หวังพลิกโฉมวงการอินเตอร์เนตของไทยเราอีกระลอก อย่างไรก็ตามกระแสข่าวยังระบุว่า การรวมตัวกันดังกล่าวได้นำเทคโนโลยีอันทันสมัย ในด้านต่างๆมารวมไว้ด้วยระบบ Hi-Speed รวบรวมข้อมูลข่าวสาร การศึกษา และเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ไว้อย่างครบวงจร โดยสดผ่านระบบ "Satellite" ในรูปแบบ "Edutainment" ที่ทำให้ง่ายแก่การเข้าใจ สามารถเรียนรู้อย่างสนุกสนาน และมีขอบเขตด้วยระบบรักษาความปลอดภัยอย่างดีเยี่ยมในการกลั่นกรองเว็บไซต์แก่เยาวชน ทำให้ผู้ปกครองหมดห่วงในเรื่องของการท่องเว็บที่ไม่เหมาะสมนั่นเอง และเพื่อให้เยาวชนไทยได้ใช้อินเตอร์เนตให้เกิดประโยชน์สูงสุด อยากรู้ว่าเทคโนโลยีต่างๆ
ทันสมัยแค่ไหน มีประโยชน์อย่างไร เราจึงสามารถติดตามได้ในรายการ IE SHOW หรือทาง www.thegoodnetworkhq.com

ก่อนที่จะโยงถึงเนื้อหาของรายละเอียดในการเปิดตัวโครงการยักษ์ดังกล่าวนี้ เราขอพูดถึง รูปแบบอินเตอร์เนตคาเฟ่ที่ไฮเทคที่สุดในประเทศก่อน โดยจะประกอบด้วยระบบความเร็วสูง ภาพ และระบบเสียงชั้นยอด รวมทั้งการผ่านเครือข่าย "Satellite" ระบบซอฟท์แวร์ซึ่งสามารถป้องกันการท่องโลกอินเตอร์เนตโดยการ จำกัดอายุที่เหมาะสมกับเว็บไซต์ต่างๆ ข่าวสาร ข้อมูล และเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจร ซึ่งทั้งหมดนี้ ทาง "The Goodnetwork System" ได้ระบุว่า เขาได้รวบรวมไว้บนเครือข่ายของ "LEAP Smart Network" หรือโครงการยักษ์ของเขาเรียบร้อยแล้ว

"The Goodnetwork System" ระบุว่า เราถือคติว่า...เราจะไม่ละทิ้งให้เด็กต้อง ขาดการเอาใจใส่
ขาดการปกครอง ขาดการเชื่อมโยงกัน ซึ่งแนวคิดของ GoodNetwork นั้นสร้างขึ้นบนฐานของโมเดลการสร้างด้วยอิฐและปูน ซึ่งเหมือนกันการผสมผสานศูนย์ การเรียนรู้ต่างๆที่เคลื่อนเข้าสู่วัฒนธรรม/ภาษาที่หลากหลายทั้งแบบ Offline/Online(L.E.A.P PODS) ซึ่งจะจัดวางให้อยู่ในชุมชนต่างๆ ในรูปแบบของ อินเตอร์เนตคาเฟ่ การเรียน e-Learning โดยอาศัยเครือข่ายของเราแบบดาวเทียมเสมือนกับ"ธนาคารความรู้" สำหรับการสร้างสรรค์และพัฒนาเนื้อหาในหลักสูตรที่ไม่เหมือนใคร โดยรวบรวมพันธมิตรกับผู้นำอุตสาหกรรมในแขนงของ e-Learning, ระบบ IT ผ่านดาวเทียม และเนื้อหาดิจิตอล GoodNetwork ได้ใช้ประโยชน์จาก VPN (ระบบเครือข่ายส่วนบุคคล) ของเราเป็นกลไกพื้นฐานในการนำส่งข้อมูล, ความรู้ และผลิตภัณฑ์ รวมทั้งบริการด้านความบันเทิงที่แฝงความรู้ เมื่อผสานข้อดีข้างต้นเข้ากับศาสตร์แห่งการเรียนรู้ที่ก้าวหน้า, ซอฟท์แวร์ลิขสิทธิ์เฉพาะ Ultra Browser และวิธีการอันทันสมัยทำให้ GoodNetwork กำลังก้าวสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาด e-Learning ที่ไม่หยุดนิ่ง และด้วยการกำหนดการเรียนรู้ (การวาง
พื้นฐานในการนำส่งในแง่ของภูมิศาสตร์ หรือวัฒนธรรม) GoodNetwork เปิดตลาดสู่นานาชาติ โดยยังคงยึดหลักการของบริษัท "ทำความรู้ทั้งหมดให้มีความสัมพันธ์กัน และสามารถเข้าถึงได้"

GoodNetwork เป็นเหมือนหน้าต่างสู่ความเฉลียวฉลาด เราจำเป้นต้องเติบโตทั้ง ในด้านบุคลากรของเรา และชีวิตการทำงาน เพื่อเชื่อมโยงสู่เป้าหมายของ e-Learning ที่ได้ตั้งไว้ บริษัทต้องนำส่งรายละเอียดสำคัญที่จำเป็นในการเพิ่มความรู้ที่ใช้ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ไม่ว่าจะเป็นคำสั่งให้ทำงานชิ้นหนึ่งแบบ "ให้ทันภายในเวลาที่กำหนด" ความบันเทิงและความสนุกสนานที่แฝงไว้ด้วยความรู้, หลักสูตรสำหรับการศึกษาที่ได้รับอนุญาตแล้ว, การฝึกอบรมที่เกิดจากความร่วมมือ, ความต่อเนื่องของการศึกษา เพื่อรักษาความเชี่ยวชาญไว้ หรือ รายละเอียดด้านการปฏิบัติที่จำเป็นสำหรับนำทางไปยังตลาดต่างประเทศ GoodNetwork คือ ร้านอินเตอร์เนตแห่งความรู้ที่มีทุกอย่างอยู่ในที่แห่งเดียว...

อนึ่ง บริษัทดังกล่าวก่อตั้งขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความรู้สึกเหนื่อยล้า แต่จนถึงปัจจุบัน เรายังคงยึดมั่นกับ "การเป็นสะพานเชื่อมดิจิตอลที่แยกเราออกจากกัน" อินเตอร์เนต, โทรศัพท์มือถือ และล่าสุด i-Pod ได้เปลี่ยนแปลงยุคแห่งข้อมูล (Information) ไปเป็นยุคแห่ง Insta-formation" เมื่อโลกยิ่งเจริญก้าวหน้ายิ่งทำให้มีความต้องการรับส่งข้อมูล และเนื้อหาในรูปดิจิตอลที่ไม่สิ้นสุด และได้กลายมาเป็นสิ่งที่
ขับเคลื่อนการพัฒนาเครื่องมือที่มำให้ใช้งานได้ทุกหน ทุกแห่ง เพื่อความรวดเร็ว, สนุกสนาน และเชื่อมความสัมพันธ์ คำตอบของเราคือ ชุมชนที่มีหนทางแห่งความง่าย, เพียงพอ และสนุกสนาน เพื่อเข้าถึงและเผยแพร่เนื้อหาในรูปดิจิตอล หากความรู้คือพลัง GoodNetwork คือผู้นำพลังนั้นมาใช้ และการไปให้ถึงสิ่งที่เรายึดมั่น มันจะกลายเป็นตัวขับเคลื่อนหลักในยุค Insta-formation สำหรับการคัดเลือก, กลั่นกรองและจัดการ เนื้อหาดิจิตอลที่ "ดี" ทั่วทั้งโลก และทิ้งท้ายในครั้งนี้ ขอย้ำอีกครั้งกับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการที่น่าจับตาของเขาว่า กรุณาชมที่ http://www.thegoodnetworkhq.com ได้ต่อไป


  Back to News List
  Contact Us